Hướng dẫn cách trang điểm để có một lớp bronzer hoàn hảo

Hướng dẫn cách trang điểm để có một lớp bronzer hoàn hảo

Nếu bạn là một tín đồ của trang điểm thì chắc hẳn sẽ hiểu được bronzer quan trọng như nào với một khuôn mặt có nhiều khuyết điểm cũng như những bước trang điểm sân khấu quan trọng. Hãy cùng khám phá ngày bài viết dưới đây để tìm hiểu hướng dẫn cách trang điểm để có một lớp bronzer hoàn hảo nhé!

Dưới đây chính là 5 yếu tố quan trọng nhất trong hướng dẫn cách trang điểm để có một lớp bronzer hoàn hảo quyết định trực tiếp đến việc bạn có thể sở hữu một lớp phấn tạo khối bronzer hoàn hảo nhất khi xuất hiện ở bất cứ nơi đâu:

Bạn cần hỗ trợ gì không?

Hãy nhấp chọn:
› Gọi 1900 6195
Tư vấn online - Live chat
› ĐC: 150/23 Nguyễn Trãi, quận 1 (bản đồ)
› Phòng học máy lạnh mát mẻ
› Miễn phí mỹ phẩm trong quá trình học

Tông màu

Một nguyên tắc bất di bất dịch mà bạn cần phải nhớ khi trang điểm chính là khi chọn lựa sản phẩm trang điểm bất kỳ đều phải tuyệt đối dựa trên màu da thật của mình. Tiệp màu da là một trong những nền tảng để lớp trang điểm của bạn trở nên đẹp hoàn hảo và tự nhiên nhất có thể. Và chọn phấn bronze cũng không ngoại lệ.

Hướng dẫn cách trang điểm để có một lớp bronzer hoàn hảo

Với những làn da trắng sáng, bạn hãy chọn tông màu phấn bronzer nhẹ nhàng có chứa tinh chất khoáng để màu lên được tự nhiên nhất.

Ngược lại thì những loại phấn bronzer có tông màu trung tính sẽ phù hợp với làn da nâu khỏe khoắn hơn.

Nhưng thông thường, tông màu của phấn bronzer sẽ cần đậm hơn màu da một chút để việc tạo khối gương mặt dễ dàng đạt hiệu quả hơn.

 

Thời gian thoa phấn

Đây chính là điểm đặc biệt nhất trong hướng dẫn cách trang điểm để có một lớp bronzer hoàn hảo. Việc trang điểm cũng giống rấy nhiều công việc khác, mỗi bước đều cần một thời điểm nhất định để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất và thoa phấn bronzer thì càng cần điều này.

Hãy chờ khoảng 10 phút ngay sau khi bạn thoa các loại kem như kem dưỡng, kem lót và kem nền mới bắt đầu thoa phấn tạo khối. Ngoài ra, sau khi thoa kem, đặc biệt trong điều kiện khí hậu như mùa xuân hay mùa hè thì làn da sẽ rất dễ ẩm. Vậy nên nếu bạn thoa phấn vào lúc này sẽ dễ bị ứ đọng và lên màu rất đậm tại một vị trí bất kỳ trên gương. Chính vì vậy, việc chờ đợi ở đây là vô cùng cần thiết để có lớp phấn tự nhiên đấy nhé!

Cọ thoa phấn

Trong rất nhiều các loại cọ thì có lẽ kích thước của cọ thoa phấn bronzer là quan trọng nhất. Một chiếc cọ size quá lớn sẽ rất dễ khiến bạn thoa phấn vượt ra ngoài vị trí mà bạn muốn. Điều đó cũng có nghĩa là việc tạo khối coi như thất bại. Hãy chọn cho mình một cây cọ thoa phấn có kích cỡ trung bình vì điều đó sẽ giúp bạn thoa phấn đều hơn mà không lo biến cả gương mặt thành màu nâu bánh mật.

Hướng dẫn cách trang điểm để có một lớp bronzer hoàn hảo

Điểm thoa phấn

Nhiều bạn có luôn thắc mắc rằng thoa phấn bronzer ở vị trí nào để tự nhiên mà vẫn giúp khuôn mặt có chiều sâu. Lời khuyên của hướng dẫn cách trang điểm để có một lớp bronzer hoàn là bạn nên thoa ở những nơi dễ tiếp xúc với ánh mặt trời như trán, hõm má hay cánh mũi và cằm. Ngoài ra, để gương mặt thon gọn hơn thì bạn đừng quên thoa phấn ở dọc phần xương quai hàm và một chút phấn ở cổ nhé!

Sau khi đã thoa phấn, bạn nên thoa thêm một lớp phấn phủ mỏng để tất cả các lớp trang điểm nền cũng như tạo khối  hòa quyện vào nhau và lên màu tự nhiên nhất. Đồng thời, việc thoa thêm phẩn phủ cũng sẽ giúp lớp phấn lên màu nhẹ nhàng và gương mặt trang điểm không bị già và khô cứng.

Trên đây là hướng dẫn cách trang điểm để có một lớp bronzer hoàn hảo. Hy vọng các bạn đã có được những lưu ý cần thiết nhất để áp dụng vào bước tạo khối của mình tốt nhất có thể. Chúc các bạn luôn xinh đẹp và tự tin!

 

X
Xin chúc mừng
http://khoahoctrangdiem.com/huong-dan-cach-trang-diem-de-co-mot-lop-bronzer-hoan-hao/