Hướng dẫn cách trang điểm tạo dáng mắt chỉ với eyeliner

Hướng dẫn cách trang điểm tạo dáng mắt chỉ với eyeliner

Đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn, vì thế một đôi mắt đẹp, được trang điểm tỉ mỉ luôn thu hút sự chú ý từ những người đối diện. Với bài viết ngày hôm nay, bạn sẽ thỏa sức biến đổi đôi mắt mình theo những phong cách trang điểm khác nhau mà bạn thích. Hãy cùng khám phá hướng dẫn cách trang điểm tạo dáng mắt chỉ với eyeliner nhé!

Thông thường, mỗi đôi mắt sẽ có những kiểu vẽ mí riêng để phù hợp với dáng mắt cũng như phong cách trang điểm mà các bạn lựa chọn. Tuy nhiên nếu bạn muốn mắt của mình trở nên hoàn toàn khác biệt mà không cần can thiệp dao kéo thì chỉ với hướng dẫn cách trang điểm tạo dáng mắt chỉ với eyeliner, bạn có thể biến đổi theo bất cứ dáng mắt nào và bạn thích.

Bạn cần hỗ trợ gì không?

Hãy nhấp chọn:
› Gọi 1900 6195
Tư vấn online - Live chat
› ĐC: 150/23 Nguyễn Trãi, quận 1 (bản đồ)
› Phòng học máy lạnh mát mẻ
› Miễn phí mỹ phẩm trong quá trình học

Hướng dẫn cách trang điểm tạo dáng mắt chỉ với eyeliner

Mắt tròn

Một đôi mắt to tròn long lanh luôn là mơ ước của rất nhiều cô gái. Tuy nhiên, nếu không may bạn không được sở hữu một đôi mắt như vậy thì cũng đừng buồn nhé. Make up luôn là một sự biến hóa tuyệt vời và bạn hoàn toàn có thể  nghĩ đến việc “vẽ” chúng bằng eyeliner. Nếu đã từng dùng eyeliner rồi thì chắc bạn cũng biết sự kỳ diệu của bước trang điểm này đúng không?

Để tạo dáng mắt tròn to, hãy bắt đầu bằng việc kẻ viền bầu mắt trên và nhấn đậm vào phần trung tâm của viền mắt. Tiếp theo, bạn dùng bút kẻ đầu mảnh rồi viền một nửa bầu mắt dưới sao cho chúng tiếp nối với phần viền mí ở trên và tạo thành một khung tương đối tròn cho mắt. Sau khi đã chỉn chu các đường nét kẻ và đảm bảo không bị lem hay nhòe, hãy bấm cho mi thật cong trước khi chuốt mascara nhé. Một đôi mi cong sẽ tạo được  hiệu ứng giúp mắt bạn long lanh tròn vành hơn đấy. Chỉ với những bước đơn giản trên là bạn đã có một đôi mắt to tròn hút hồn như ý rồi.

Mắt mèo

Những đôi mắt sắc sảo kiểu “cat-eye” luôn luôn  được săn đón trong hướng dẫn cách trang điểm tạo dáng mắt chỉ với eyeliner. Mắt mèo đặc biệt trở nên phổ biến với những cô nàng theo đuổi phong cách sexy hay lạnh lùng cá tính. Và có một điều chắc chắn và làm bạn bất ngờ khi mà phong cách kẻ mắt này lại cực kỳ đơn giản.

Đầu tiên bạn kẻ viền mắt nhỏ và mảnh theo sát đường mí, với những bạn có mí dày thì nên kẻ đậm hơn một chút rồi sau đó kéo dài phần đuôi mắt hướng chếch lên trên một đường đủ dài để tạo độ “xếch”. Cuối cùng là dùng bút nước viền một chút ở phần đuôi mắt vừa kéo để tạo một vẻ ngoài tự nhiên và sắc nét nhất có thể. Vậy là bạn đã hoàn thành xong dáng mắt mèo chỉ với một cây eyeliner rồi đấy.

Mắt dài

Mắt dài thường rất phù hợp với những cô nàng yêu vẻ đẹp nhẹ nhàng, nữ tính. Cũng tương tự với cách kẻ viền cho mắt sắc, tuy nhiên với hình dáng mắt dài này thay vì kéo đuôi mắt chếch lên trên thì bạn chỉ cần kéo eyeliner của bạn sang ngang hơi chếch dưới một chút. Nếu bạn kẻ đuôi mắt trúc hẳn xuống sẽ dễ dàng tạo cảm giác sụp mí đấy nhé. Chỉ với thủ thuật đơn giản này cùng chiếc eyeliner, đôi mắt của bạn đã có thể thay đổi hoàn toàn.

Hướng dẫn cách trang điểm tạo dáng mắt chỉ với eyeliner

Mắt xuôi

Theo hướng dẫn cách trang điểm tạo dáng mắt chỉ với eyeliner thì những đôi mắt xuôi sẽ phổ biến ở phong cách trang điểm của những cô gái Châu Á. Vì mắt xuôi thường sẽ tạo được vẻ hồn nhiên và trong sáng cho họ. Bí mật của dáng mắt này khi vẽ chính là bạn chỉ cần kéo phần eyeliner ở đuôi mắt hướng xuống dưới. Bên cạnh đó bạn cũng nên viền đậm phần mí dưới hơn một chút để đôi mắt có hồn và “huyền bí” hơn đấy.

Trên đây là hướng dẫn cách trang điểm tạo dáng mắt chỉ với eyeliner. Hy vọng các bạn có thể thỏa sức sáng tạo với đôi mắt của mình để luôn xinh đẹp và tự tin khi ra ngoài nhé!

 

 

 

X
Xin chúc mừng
http://khoahoctrangdiem.com/huong-dan-cach-trang-diem-tao-dang-mat-chi-voi-eyeliner/