Hera Spa – Là trung tâm đào tạo thẩm mỹ toàn diện hàng Đầu Việt Nam, Hera Spa đào tạo các ngành: Spa Cao Cấp, Chăm sóc da, Phun Xăm Thẩm Mỹ, Dạy Nghề Nail theo tiêu chuẩn Quốc tế, Dạy Nghề Tóc Chuyên Nghiệp, Đào tạo Nối Mi, Dạy Trang điểm Cô Dâu.

Điều đặc biệt khi bạn đăng ký học tại Hera Spa:

– Là Trung tâm đầu tiên tại Việt Nam Bảo hành tay nghề trọn đời cho học viên.
– Chú trọng kỹ năng nghề cho học viên.
– Là Trung tâm đầu Tiên và duy nhất đào tạo về nhân cách sống cho học viên, lấy nhân cách sống làm thước đo thành công cho mỗi học viên.
– Học viên học với máy công nghệ cao mới nhất hiện nay, các xu thế và công nghệ làm đẹp luôn được cập nhật liên tục.
– Hera Spa – nghĩ là vẽ đẹp cốt lỗi, điều chính yếu làm nên vẽ đẹp, điều này muốn gửi thông điệp đến cho học viên và khách hàng than thiết của là Hera Spa luôn sử dụng phương pháp đúng, khoa học để đào tạo và chăm sóc sắc đẹp cho khách hàng.
– Chúng tôi luôn tâm niệm muốn đi nhanh thì đi một mình – muốn đi xa thì đi cùng nhau, Lòng tin của khách hàng đối với thương hiệu Hera Spa chính là điều kiện để chúng tôi đi xa hơn, cho nên Trách nhiệm của Hera Spa chính là yếu tố tạo nên sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.

Với mong muốn phát triển ngành công nghiệp làm đẹp tại Việt Nam ngang hàng với Hàn Quốc và Nhật Bản, Hera Spa luôn đem đến giá trị vẽ đẹp cốt lõi cho khách hàng và đào tạo năng lực cốt lõi cho học viên.